cảm biến phát hiện mô-đun siêu bụi bụi cảm biến ộ chính xác cao laser pm2.5 chất lượng không khí

tổng quan
các SDS011 sử dụng nguyên tắc của laser tán xạ, có thể có được hạt nồng độ giữa 0.3-10μm trong không khí. nó với đầu ra kỹ thuật số và built-in fan là ổn định và đáng tin cậy.
đặc điểm
1. Accurate và Đáng Tin Cậy: phát hiện laser, ổn định, nhất quán tốt;
phản ứng 2. Quick: thời gian đáp ứng là ít hơn 10 giây khi cảnh thay đổi;
3. Dễ Dàng tích hợp: UART đầu ra (hoặc IO đầu ra có thể được tùy chỉnh), quạt được xây dựng trong;
độ phân giải 4.: độ phân giải của 0.3 μg/m3.
phạm vi áp dụng
Detector của PM2.5; Máy Lọc.
nguyên tắc làm việc
sử dụng laser tán xạ nguyên tắc:
tán xạ ánh sáng có thể được gây ra khi hạt đi qua các phát hiện diện tích. các ánh sáng tán xạ là chuyển đổi thành tín hiệu điện và những tín hiệu sẽ được khuếch đại trắng và xử lý. số lượng và đường kính của hạt có thể được thu được bằng phân tích bởi vì các tín hiệu dạng sóng có một số quan hệ với các hạt đường kính.
Thông Số kỹ thuật
về dịch vụ cuộc sống
dịch vụ đời sống là thông số quan trọng của bụi tia laser cảm biến. các diode laser trong cảm biến này có chất lượng cao và dịch vụ của mình cuộc sống là lên đến 8000 giờ. nếu bạn cần dữ liệu thời gian thực (chẳng hạn như detector), bạn có thể sử dụng cấu hình mặc định rằng các biện pháp các tần số 1 thời gian mỗi giây. trên nhân dịp thời gian thực nhu cầu là không cao (chẳng hạn như bộ lọc, chất lượng không khí giám sát, vv), bạn có thể sử dụng không liên tục phương pháp làm việc để kéo dài tuổi thọ. ví dụ, bạn có thể bắt đầu các cảm biến cho 30 giây cho mỗi phút. nếu bạn có bất kỳ yêu cầu khác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng để phục vụ cho các nhà sản xuất và các nhà phát triển.
kích thước sản phẩm
L * W * H = 71*70*23 mét
Share on Google Plus