Trang Trí Lights 2 M Dễ Thương Dragonfly AA 9 Màu

Battery Operated Sạn Holiday Party Trang Trí Lights với Dễ Thương Dragonfly AA 9 Màu Sắc Ổn Định trên và Hiệu Ứng Đèn Flash Chiếu Sáng Strings
đặc điểm kỹ thuật:
số LED Balls: 20
nguồn điện: 3 x pin AA (Không Bao Gồm)
chiều dài: 2 M.
chuyển các chức năng chế độ bằng cách ON/FLASH/OFF nút ở rõ ràng nhựa hộp pin.
lưu ý: Đây không phải là một hoàn toàn không thấm nước một, để duy trì cuộc sống lâu dài tuổi thọ, bạn phải giữ cho nó khỏi mưa hoặc môi trường ẩm ướt.
các tính năng:
1. 100% brand new và chất lượng cao.
2. Trị là một pin string ánh sáng, tổng số 40 LED bulbs với rõ ràng cáp và hộp pin.
3. It cần pin operated (không bao gồm) mà là bảo tồn năng lượng và bảo vệ môi trường.
4. Flexible, xách tay và dễ dàng để lưu trữ. bạn có thể làm cho nó bất kỳ hình dạng bạn muốn theo các ứng dụng môi trường.
5. ánh sáng Tinh Khiết và độ sáng cao, nhưng nó là lạnh ánh sáng và không có nhiệt, không dễ dàng để bỏng và phá vỡ xuống, nó là an toàn.
6. The đèn có thể được sử dụng trong không đổi TRÊN chế độ hoặc chế độ ĐÈN FLASH và có là một ON/FLASH/OFF chuyển đổi trên pin hộp.
7. trang trí Hoàn Hảo cho Ngày Valentine, giáng sinh, đảng và các dịp lễ khác, nó có thể dễ dàng đặt hoặc treo trên các bức tường, windows, cửa ra vào, sàn nhà, cây, cỏ vv.
8. The charming đèn làm cho xung quanh đẹp hơn vào ban đêm và cho biết thêm hoàn hảo bầu không khí tới chỗ bạn. chắc chắn mang đến cho bạn thanh lịch sang trọng và lãng mạn cảm giác.
gói Bao Gồm:
1 Chuỗi Ánh Sáng (hộp Bán Lẻ không bao gồm)

Share on Google Plus