Cảm biến ánh sáng ATA AT66

Cảm biến ánh sáng ATA AT66 là loại công tắc đèn thông minh giúp hoàn toàn tự động bật tắt đèn 1 cách thông minh mà không cần sự can thiệp của con người.Nó làm việc hoàn toan tự động dựa vào ánh sáng của môi trường.

Tức là sẽ tự động mở đèn khi môi trường ánh sáng kém ánh sáng, trời tối thì công tắc sẽ giúp đèn tự động sáng và sẽ tự động tắt khi có đủ ánh sáng, trời sáng vào ban ngày.Thông thường thì công tắc làm việc tự mở đèn khi độ lux giảm xuống (độ sáng tương đương lúc 6 giờ chiều) và tự tắt tương đượng độ lux (thời điểm lux 5-6 giờ sáng hôm sau).

Cảm biến ánh sáng ATA AT66 là loại công tắc hoạt động cực kỳ đơn giản, nhưng hiệu quả mang lại thật sự vô cùng thông minh tiện nghi giúp người sử dụng giảm thiểu công việc phải làm đi làm lại mỗi ngày hoàn toàn chính xác.

Hình ảnh sản phẩm Cảm biến ánh sáng ATA AT66
Hình ảnh sản phẩm công tắc cảm biến ánh sáng ATA AT66
Hình ảnh sản phẩm công tắc cảm biến ánh sáng ATA AT66
Ưu điểm công tắc cảm biến ánh sáng quang ATA AT66

  • Sản xuất 100% tại Việt Nam
  • Hoạt động cực kỳ ổn định ,siêu bền
  • Đóng ngắt rất tốt (tuổi thọ 3-4 năm sử dụng liên tục)
  • Đơn giản, dễ dàng sử dụng không cần phải dò ánh sáng mất thời gian và phức tạp
Nguyên lý hoạt động cảm biến ánh sáng ATA AT66
Khi kết hợp với đèn sẽ tự động mở đèn khi trời tối và tự động tắt khi trời sáng.
Nguyên lý hoạt động cảm biến ánh sáng ATA AT66
Nguyên lý hoạt động cảm biến ánh sáng ATA AT66
Cảm biến ánh sáng ATA AT66 được xem là 1 trong những sản phẩm tốt nhất thị trường hiện nay hoạt động rất ổn định.Là công tắc được nhiều công trình đèn đường, gia đình sử dụng vì độ tin cậy cao.

Sản phẩm này là của công ty ATA Việt Nam nhà cung cấp sản xuất thiết bị Việt Nam hóa sản xuất chủ yếu tất cả sản phẩm tại Việt Nam thay thế cho sản phẩm trung quốc trên thị trường hiện nay được gắn mác Việt.

Ngoài giải pháp sử dụng cảm biến ánh sáng tự động bật tắt theo môi trường ánh sáng có thể sự dụng 1 giải pháp khác là sử dụng công tắc hẹn giờ để tắt mở theo thời gian cố định cho người sử dụng cài trước..

Thiết bị điện thông minh ATA đem đến sự tiện nghi và An toàn cho ngôi nhà hiện đại
Share on Google Plus